Du lịch Malaysia phải có vé máy bay khứ hồi đúng không?

Về nước Thái Đức đã có dịch vụ thủ tục đăng ký kết hôn với người bản xứ Malaysia
Du lịch Malaysia phải có vé máy bay khứ hồi đúng không?
5 (100%) 4 votes

Bạn hỏi: Có phải đi du lịch Malaysia bắt buộc phải có vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay đi tiếp sang nước khác, nếu không sẽ không được nhập cảnh Malaysia?

Chúng tôi trả lời:

Từ tháng 12/2014 Bộ trưởng Bộ Nội vụ Malaysia đã thông báo quy định mới trên các phương tiện báo chí Malaysia. Theo đó, tất cả du khách nhập cảnh vào Malaysia sẽ phải trình ra vé máy bay khứ hồi, hoặc vé máy bay đi tiếp sang nước khác.

Ngoài ra, du khách cũng phải chuẩn bị đủ tài chính (500 USD) để chứng minh là đi du lịch, chứ không phải trốn sang Malaysia làm lao động.

Bạn cần chuẩn bị tinh thần cầm theo 500 USD, cũng như chuẩn bị giấy tờ đầy đủ như vé máy bay khứ hồi, hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng là có thể Vi vu Malaysia 30 ngày mà không cần xin Visa nhé.


Về Nước Thái Đức cung cấp bạn chuyên mục hỏi đáp để lưu trữ các câu hỏi đáp thắc mắc thường gặp của anh chị em quan tâm khi muốn xuất nhập cảnh Malaysia hoặc những kinh nghiệm sinh sống tại Malaysia.